September 20, 2019

Bức tượng kim loại để tưởng nhớ Iron Man tại Ý

Vào ngày 26 tháng 4 năm 2019, các nhân vật trong phim Iron Man được nhiều người hâm mộ trút hơi thở cuối cùng trong bộ phim Avengers: Endgame để ngăn chặn kẻ xấu Thanos. Ông cũng đã dành thập kỷ qua để bảo vệ con người trong cuộc phiêu lưu của mình. Và biết rằng số phận của Vũ trụ nằm trong tay anh, anh không ngần ngại hy sinh bản thân mình.

Xuất hiện một bức tượng kim loại để tưởng nhớ Người sắt ở Ý – Ảnh 1.
Ngay khi người hâm mộ biết rằng Robert Downey Jr. sẽ không mặc áo giáp Iron Man huyền thoại nữa, nhiều người đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật để tưởng nhớ nhân vật này. Nhưng tất cả đều không thể vượt qua trường hợp sau: Một bức tượng lớn như người thật được làm bằng kim loại.

Xuất hiện một bức tượng kim loại để tưởng nhớ Người sắt ở Ý – Ảnh 2.
Bức tượng này được đặt tại Tuscany, Ý và được đặt tên là ‘Người đàn ông thép’ (nghe giống như Siêu nhân của DC). Nó được tạo ra bởi Daniele Basso, một nghệ nhân của bảo tàng Oltre Verso. Dấu hiệu đọc:

“Đây là bức tượng đầu tiên để tưởng nhớ Người sắt trong năm anh ấy chết trong Vũ trụ Điện ảnh MCU, chúng tôi sẽ nhớ Tony Stark, người đã từ bỏ tất cả tài sản của mình để chiến đấu cho lý tưởng của tôi … nhắc nhở rằng mỗi chúng ta đều có những anh hùng – và số phận của nhân loại nằm trong tay chúng ta … tất cả chúng ta phải là anh hùng! “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *