G2 bay cao trên Cloud9 tại Giải vô địch Liên minh huyền thoại thế giới

G2 Esports đã chuyển lên vị trí đầu bảng A với chiến thắng vào thứ Hai trong Giải vô địch Liên minh huyền thoại thế giới.

Sự kiện này có 16 đội được chia thành bốn nhóm để giành một vòng hai trận đấu hay nhất. Hai đội đứng đầu trong mỗi nhóm sẽ tiến vào tứ kết tốt nhất, diễn ra từ ngày 25-27 / 10. Vòng bán kết hay nhất năm dự kiến ​​diễn ra vào ngày 2-3, với trận chung kết hay nhất năm sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 11.

Đội vô địch sẽ nhận được 37,5% tổng giải thưởng, được đặt ở mức tối thiểu là 2.225.000 đô la. Người về nhì sẽ nhận được 13,5 phần trăm tổng giải thưởng.

Trong bảng A hành động thứ hai, G2 đã đánh bại Cloud9 để chuyển sang 2-0. Griffin đứng đầu Thái độ Hồng Kông để cải thiện thành 1-1, ngang với Cloud9, với Thái độ Hồng Kông cuối cùng trong nhóm với tỷ số 0-2.

Mỗi đội trong bảng B đều sở hữu thành tích 1-1 sau khi FunPlus Phoenix đánh bại Splyce và GAM Esports đánh bại J Team.

Ở bảng D, Invictus Gaming đã mất trận thua đầu tiên để rơi vào trận hòa ba điểm đầu tiên với tỷ số 2-1. DAMWON Gaming, người đã hạ gục Invictus và Team Liquid, người đã vượt qua Câu lạc bộ thể thao điện tử ahq, cũng là 2-1, với ahq với tỷ số 0-3.

Nhóm C nhàn rỗi thứ hai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *