September 20, 2019

G2 Esports lên ngôi vô địch LMHT

Sau chiến thắng trước Fnatic, người đi rừng G2 Esplanade Jankos đã chia sẻ với BTC LEC về giải đấu và kế hoạch của mình tại Worlds.
Mặc dù là một người đi rừng kỳ cựu, Jankos trước năm 2019 chưa bao giờ được coi là một cầu thủ hàng đầu, trong anh luôn có một vấn đề tâm lý rất lớn. Chỉ đến năm 2019, khi Caps gia nhập G2 Esports, bầu không khí của cả đội trở nên vô cùng vui vẻ, vấn đề tâm lý dần được loại bỏ và Jankos liên tục giành chức vô địch từ mùa xuân LEC, MSI. và mới nhất anh là MVP của LEC hè 2019.

Sau trận đấu quan trọng với Fnatic, Jankos đã chia sẻ rất nhiều suy nghĩ của mình về trò chơi, về các mục tiêu và mục tiêu tại Worlds 2019. Khi được hỏi về trận đấu cuối cùng với Fnatic, Jankos đã thành thật chia sẻ rằng tôi hơi căng thẳng trong trò chơi 4: “Trận đấu này khó hơn rất nhiều so với tuần trước, tuần trước ngay cả khi chúng tôi thua, chúng tôi vẫn có một nhánh thua, lần này không có cách nào quay lại và nó làm tôi rất nhiều áp lực.” Tôi cũng nghĩ về Caps, tôi tự hỏi Nếu thua đội cũ của tôi sẽ khiến anh ấy có tâm lý, cuối cùng Caps đã đánh rất tốt và chúng tôi đã thắng. ”

Đây không phải là lần đầu tiên G2 Esports đưa trò chơi lên game 5, vài tháng trước họ phải đối mặt với SKT T1 trong MSI 2019, đội rất mạnh về sự dũng cảm. Vì vậy, Jankos nghĩ rằng trận đấu với Fnatic khó khăn hơn nhiều so với trận đấu SKT: “Tôi nghĩ trận đấu cuối cùng với Fnatic là trận đấu Bo5 khó khăn nhất tôi từng chơi. Trận đấu với SKT, mọi trận đấu đều diễn ra một chiều. rất nhiều, bao gồm cả chúng tôi và họ. Đúng là chúng tôi phải vào game 5 nhưng trận đấu đó chúng tôi có Syndra bot lane và không để SKT lật game. ”

“Fnatic khiến chúng tôi loại bỏ những nhà vô địch mà chúng tôi không tự tin khi đối mặt. Họ có phong cách chơi hoàn toàn khác và SKT hoàn toàn có thể dự đoán được.” Jankos nói thêm: “Trận đấu trong MSI khá giống nhau, chúng tôi biết họ muốn làm gì và chúng tôi có thể làm họ ngạc nhiên khá đơn giản. Chuẩn bị để đấu với Fnatic khó hơn nhiều.”

Khi được hỏi về Giải vô địch thế giới 2019 sắp tới, Jankos thẳng thắn nói rằng anh muốn giành chức vô địch: “Tôi rất tự tin vào bản thân mình, tôi chỉ muốn vô địch thế giới vì vài năm trước khá thất bại và đối với tôi, đó là một thất bại. Quá đủ. Cuối cùng tôi cũng có cơ hội làm nên điều kỳ diệu khi vô địch Thế giới, toàn đội đang có phong độ cao nên tôi sẽ cố gắng hết sức để thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *