Junglers ăn cắp chương trình tại Ngày 3 của Giải vô địch Liên minh huyền thoại thế giới

Ngày thứ 3 đã kết thúc tại Giải vô địch Liên minh huyền thoại thế giới và những người đi rừng đã đánh cắp chương trình. Và nam tước. Họ cũng lấy trộm baron.

Junglers ăn cắp tiêu đề và nam tước

FunPlus Phoenix (1-1) đã tránh được một sự buồn bã lớn thứ hai khi vượt qua tòa tháp đầu tiên của Splyce (1-1) và thâm hụt vàng 3,5k để chuyển đến 0,05 trong Nhóm B. Splyce trước đó là 6-1 khi đưa tòa tháp đầu tiên vào trò chơi quốc tế. Trò chơi đã quay lưng với một nam tước ly hợp bị đánh cắp bởi Gao “Tian” Tian-liang’s Lee Sin và được kết thúc bởi Ryze của Kim “Doinb” Tae-sang, người đã kết thúc với KDA 5/0/9. Lee Sin đã biến thành một trong những lựa chọn tốt nhất của giải đấu, cải thiện thành 17-7 bao gồm cả các trận play-in.

Trong hành động của bảng D, Jake Kevin “Xmithie” Puchero đã biến một vị trí rất được ưa chuộng cho Câu lạc bộ thể thao điện tử ahq (0-3) thành một chiến thắng cho Team Liquid (2-1) bằng cách đánh cắp nam tước chỉ sau phút thứ 36. Team Liquid đã biến thâm hụt vàng 7,4K thành thặng dư 2,4K trong khoảng thời gian năm phút ở mặt sau của nam tước đó.

Jung “Impact” Eon-yeong đã trở nên lớn trên Renekton (7/2/2), mang theo Team Liquid qua các trận đấu cuối trận. Bảy kills của anh ấy trên Renekton là giết chết nhiều nhất đối với nhà vô địch kể từ khi Jang “MaRin” Gyeong-hwan (SKT) có 10 ở vòng bảng 2015.

Trong khi đó, Chen “Ziv” Yi của AHQ lại có một trò chơi xui xẻo khác trên Rumble. Đội của anh ta thua dù anh ta gây sát thương 35,1k và đường KDA 6/3/9. Sáu người chết của anh ta là kẻ giết người nhiều nhất trên Rumble ở các thế giới trong một trận thua, và hoàn toàn nhất kể từ khi Song “Smeb” Kyung-ho (ROX Tigerers) có bảy trận bán kết thế giới năm 2016. Ziv hiện là 1-4 trên Rumble mặc dù có KDA tích cực trong tất cả trừ một trong những trò chơi đó.

Damwon Gaming (2-1) đã loại bỏ bảng D bằng cách trao cho cựu vô địch thế giới Invictus Gaming (2-1) trận thua đầu tiên tại các thế giới kể từ Game 4 của tứ kết 2018. Kim “Canyon” Geon-bu (3/3/10 trên Taliyah) đã tiếp quản trò chơi đầu tiên với máu đầu tiên. Anh ấy hiện có 7,8 KDA về nhà vô địch trong bốn trận đấu trong suốt giải đấu này. Damwon cũng đã đưa Heo “ShowMaker” Su (4/1/9) lên Kayle, biến Taliyah và Kayle trở thành hai nhà vô địch với tỷ lệ thắng tốt nhất tại giải đấu này (83%, tối thiểu năm trận đã chơi).

Với các đội bị trói trên đỉnh bảng D với tỷ số 2-1, lịch sử vòng bảng của Yiliang “Doublelift” của Bành được đặt câu hỏi. Bốn lần trong sự nghiệp, anh ấy đã có thể bắt đầu vòng bảng với tỷ số 2-1, nhưng anh ấy chưa bao giờ có thể tiến vào vòng đấu loại trực tiếp.

Đua xe giết chết

Cloud9 (1-1) đã khuất phục người đi rừng kỳ cựu Dennis “Svenskeren” Johnsen ngay trước khi bắt đầu trò chơi để ủng hộ đối tác hung hăng Robert “Blaber” Huang, báo hiệu Cloud9 đã sẵn sàng chiến đấu với G2 Esports (2-0). G2 Esports đã trả lời chiến thắng trong 24:37, trận đấu nhanh nhất vòng bảng do đó. 26 đội giết chết của nó là một kỷ lục nhóm giết chết trong một trò chơi quốc tế. Hơn nữa, tốc độ giết người 1,06 mỗi phút của nó là cao nhất kể từ khi Fnatic có 1,18 trong vòng bảng 2015 (cũng so với Cloud9).

Rasmus “Caps” Winther (6/0/10 trên Zoe) đã kiếm được một KDA cá nhân tốt nhất trong một trò chơi quốc tế.

Trong trò chơi Nhóm A đầu tiên trong ngày, Thái độ Hồng Kông (0-2) đã xuất hiện nhanh chóng, lấy máu đầu tiên 43 giây vào trò chơi và nhận được ba giết chết trước phút đầu tiên. Đó là Máu đầu tiên nhanh thứ hai tại các thế giới kể từ năm 2014 (Câu lạc bộ Hoàng gia, Bán kết 2014, 39 giây).

Tất cả chẳng là gì cả, vì Griffin (1-1) dần trở lại nhờ vào sự lựa chọn giữa đường giữa Ezreal đầu tiên tại thế giới kể từ vòng bảng 2013 của Jeong “Chovy” Ji-hoon (3/0/8) và Choi ” Kiếm “Sung-won (7/2/4) kiếm được nhiều sát khí nhất với Jayce tại các thế giới kể từ khi Lee” CuVee “Seong-jin (Samsung Galaxy) có tám trận bán kết năm 2016.

GAM Esports (1-1) cũng hạ gục J Team (1-1) cho chiến thắng thứ ba của Việt Nam trước một đội LMS trong các trận đấu quốc tế. Tran “Kiaya” Duy Sang (5/1/10) đưa Kled vào làn giữa và tích lũy 15 kills cộng với hỗ trợ nhiều nhất trong một trận đấu quốc tế về nhà vô địch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *