Florida Mayhem chia tay với năm cầu thủ, trợ lý huấn luyện viên

Sự khởi đầu của sự phản đối của Overwatch League đã đánh dấu một cuộc đại tu đội hình của Florida Mayhem cũng như một số thay đổi nhân viên.

Mayhem tuyên bố trong một tuyên bố hôm thứ Hai rằng họ đang chia tay các cầu thủ Park “RaiN” Jae-ho, Choi “DPI” Yong-joon, Koo “xepheR” Jae-mo, Jo “HaGoPeun” Hyeon-woo và Yoon “Swon” Sang-thắng. Về phía nhân viên, trợ lý huấn luyện viên Kim “KH1” Hyung-Il cũng được thả ra.

“Sáu cá nhân này đã giúp chúng tôi phát triển thành một nhóm và tổ chức, và chúng tôi sẽ luôn biết ơn những đóng góp mà họ đã làm để đưa chúng tôi đến nơi chúng tôi hiện nay. Mặc dù sáu người này có thể không ở bên chúng tôi nữa, chúng tôi khuyến khích bạn Theo họ khi họ tiếp tục hành trình, “nhóm phát biểu nói.

Trong một bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, nhóm cũng đã thông báo về sự ra đi của tổng giám đốc Scott “BEARHANDS” Tester và việc thăng chức Albert “yeHHH” Yeh cho tổng giám đốc cho mùa giải 2020.

Một bài đăng bổ sung cũng bao gồm một thông báo video từ Yeh, người đã gọi ra những điểm nổi bật và điểm mạnh khác nhau của mỗi người chơi khởi hành trong tin nhắn video cá nhân.

“Tôi không nghĩ bất ngờ với bất cứ ai khi chúng tôi tiếp tục thực hiện thay đổi đội hình sang mùa giải tiếp theo, thật không may … (có nghĩa là) những người chơi sẽ không còn ở bên chúng tôi vào mùa giải 2020. … Chúng tôi muốn cảm ơn họ vì đã dành thời gian cho chúng tôi, “Yeh nói.

– Phương tiện truyền thông cấp trường

Toronto Defiant tiếp tục đại tu, phát hành ba

Toronto Defiant tiếp tục cuộc đại tu phản đối của họ bằng cách phát hành DPS Jin-ui “im37” Hong, hỗ trợ Jaeyoon “Aid” Go và tank Normunds “sharyk” Faterins.

Các động thái được đưa ra sau khi xe tăng flex Daniel “Gods” Graeser tuyên bố vào thứ Hai rằng anh ta là cầu thủ tự do.

Sharyk và Gods gia nhập đội vào tháng 5 từ cuộc nổi loạn Montreal. Tuy nhiên, Toronto đã kết thúc trận đấu ở vị trí thứ 17 lúc 8-20 trong Phần 2, không thể lọt vào vòng playoffs trong khi có chênh lệch bản đồ âm 33 (39-72-4).

“Có vẻ như đã đến lúc chia tay với Toronto Defiant,” sharyk tweet. “Cảm ơn Toronto đã cho tôi một cơ hội và người hâm mộ đã ủng hộ chúng tôi trong mùa giải này, tôi chắc chắn họ sẽ làm tốt hơn vào năm tới.”

Aid là nhiệm kỳ dài nhất trong số những người chơi được phát hành, đã gia nhập Defiant cùng với xe tăng Gyeongmu “Yakpung” Jo vào tháng 10 năm 2018.

“Trong mùa giải này, tôi nghĩ rằng tôi sẽ có nhiều trải nghiệm và những kỷ niệm đẹp từ Toronto Defiant,” Aid tweet. “Tôi muốn trả ơn những người hâm mộ đã luôn ủng hộ tôi trong thời gian khó khăn, nhưng tôi xin lỗi vì nó đã không thành công. Tôi rất thích và đánh giá cao nó.”

Im37 gia nhập Defiant vào tháng 4 và tweet rằng anh ấy vẫn yêu thích và thích chơi Overwatch chuyên nghiệp và “Tôi sẽ sẵn lòng tìm kiếm cơ hội mới.”

– Phương tiện truyền thông mức năng suất