September 20, 2019

Pagan Online – Tựa game hành động hot nhất đã ra mắt

Pagan Online có phong cách cực kỳ dễ chơi.
Cụ thể hơn, Wargaming và Mad Head Games đã hợp tác và gần đây đã chính thức ra mắt trò chơi hành động trực tuyến Pagan Online. Trò chơi này sở hữu các combo chiến đấu cực đỉnh đã được dành riêng cho các game thủ PC.

Lấy các yếu tố cơ bản nhất của dòng game nhập vai vào khuôn mẫu, Pagan Online có góc nhìn từ trên xuống, đưa người chơi vào những hầm ngục vô tận để khám phá, kết hợp với lối chơi PvE đơn giản, nhiều loại đối tượng Người chơi độc đáo thậm chí còn thêm tính năng co-op. Hiện tại Pagan Online được bán trên Steam và Wargaming Store với mức giá tiêu chuẩn chỉ 29,99 USD (gần 700 nghìn đồng).

Trong phiên bản chính thức, Pagan Online có một lượng lớn nội dung chơi được cập nhật bao gồm các nhân vật, khu vực và một tính năng đặc biệt mới được thêm trực tiếp từ phản hồi của cộng đồng. Không thể phủ nhận những nỗ lực của cả Mad Head Games và Wargaming để theo kịp phản ứng của người chơi để tiếp tục phát triển. Tiêu chí này sẽ được giữ nguyên sau khi trò chơi chính thức ra mắt. Thông tin chi tiết của phiên bản chính thức sẽ có các bổ sung sau:

Có thể đóng thêm hai nhân vật mới bao gồm Hector và Eldan, thêm trùm mới, vật phẩm, bản đồ và các khu vực mở rộng hơn rất nhiều so với phiên bản Early Access.

Tùy chọn điều khiển mở rộng – một tính năng mới được thêm vào nhờ phần lớn ý kiến ​​của game thủ, theo đó, Pagan Online hiện sẽ có các tính năng điều khiển bổ sung: nhấp để di chuyển cũng như hỗ trợ gamepad dễ dàng. dễ nhất.

Cây kỹ năng mới – Người chơi giờ đây có thể khai thác sức mạnh của cây kỹ năng mới, cho phép họ tự do tùy chỉnh các nhiệm vụ xây dựng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *