Toronto Defiant tiếp tục đại tu, phát hành ba

Toronto Defiant tiếp tục cuộc đại tu phản đối của họ bằng cách phát hành DPS Jin-ui “im37” Hong, hỗ trợ Jaeyoon “Aid” Go và tank Normunds “sharyk” Faterins.

Các động thái được đưa ra sau khi xe tăng flex Daniel “Gods” Graeser tuyên bố vào thứ Hai rằng anh ta là cầu thủ tự do.

Sharyk và Gods gia nhập đội vào tháng 5 từ cuộc nổi loạn Montreal. Tuy nhiên, Toronto đã kết thúc trận đấu ở vị trí thứ 17 lúc 8-20 trong Phần 2, không thể lọt vào vòng playoffs trong khi có chênh lệch bản đồ âm 33 (39-72-4).

“Có vẻ như đã đến lúc chia tay với Toronto Defiant,” sharyk tweet. “Cảm ơn Toronto đã cho tôi một cơ hội và người hâm mộ đã ủng hộ chúng tôi trong mùa giải này, tôi chắc chắn họ sẽ làm tốt hơn vào năm tới.”

Aid là nhiệm kỳ dài nhất trong số những người chơi được phát hành, đã gia nhập Defiant cùng với xe tăng Gyeongmu “Yakpung” Jo vào tháng 10 năm 2018.

“Trong mùa giải này, tôi nghĩ rằng tôi sẽ có nhiều trải nghiệm và những kỷ niệm đẹp từ Toronto Defiant,” Aid tweet. “Tôi muốn trả ơn những người hâm mộ đã luôn ủng hộ tôi trong thời gian khó khăn, nhưng tôi xin lỗi vì nó đã không thành công. Tôi rất thích và đánh giá cao nó.”

Im37 gia nhập Defiant vào tháng 4 và tweet rằng anh ấy vẫn yêu thích và thích chơi Overwatch chuyên nghiệp và “Tôi sẽ sẵn lòng tìm kiếm cơ hội mới.”

– Phương tiện truyền thông mức năng suất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *